Monday, May 23, 2016

SEO Nghề Hot Nhất Trong Năm 2016 - Dịch Vụ Seo Đà Lạt

Dịch Vụ Seo Đà Lạt xin giới thiệu đến các bạn bài viết SEO Nghề Hot Nhất Trong Năm 2016.
Vậy SEO là gì?

dịch vụ seo đà lạt

- SEO viết tắt của Search Engine Optimization. Nói một cách ngắn gọn thì SEO là cách tối ưu hóa để website thân thiện với công cụ tìm kiếm.
Hiện nay các phương pháp kinh doanh - marketting truyền thống đã dần mất đi ưu thế cạnh tranh. Thay vào đó sự bùng nổ mạnh mẽ nhất của CNTT ở Việt Nam từ năm 2011 trở lại đây đã khiến cho một phương pháp kinh doanh mới ra đời. Đó là kinh doanh - marketting online. Các phương pháp kinh doanh có thể kể đến như website thương mại điện tử, website rao vặt, các hình thức tạo nhóm , page bán hàng trên facebook,......Cỗ máy tìm kiếm lớn nhất thế giới Google thì ngày càng cải tiến khiến các Seoer không ngừng phải học hỏi để đưa website của mình lên top Google.
Vì vậy: SEO vẫn là nghề hot nhất trong năm 2016

Nghề SEO là gì? - Tại sao SEO là nghề hái ra tiền? Hãy để Dịch Vụ Seo Đà Lạt giải thích cho bạn rõ hơn về vấn đề này.
- Nghề SEO thực chất nó đã ra đời từ khi công cụ tìm kiếm như yahoo,google,bing,...ra đời. Nhưng thực sự để hiểu hết về nghề này thì không biết sẽ phải tốn biết bao nhiêu giấy mực. Các Seoer luôn phải cập nhật kiến thức để tối ưu nhất với công cụ tìm kiếm. Có rất người theo nghề nhưng hầu như mới chỉ có một số lượng khá ít Seoer có thể biến nghề này thành một nghề "Hái Ra Tiền". Cỗ máy tìm kiếm google luôn cập nhật các thuật tuán làm cho Seoer nhiều lần trắng tay khi không theo kịp các thay đổi đó. Xem thêm thuật toán của googe từ 2011 đến nay.
- Nghề SEO là nghề hái ra tiền? Nghề này có thể cho thu nhập tới hàng trăm triệu đồng một tháng. Một con số khủng đúng không nào? Do nhìn thấy các anh chị đi trước kiếm được rất nhiều tiền từ Dịch Vụ Seo nên rất nhiều người muốn đi theo nghề này. Thực tế SEO không khó nhưng do hầu hết các bạn mới tìm hiểu hoặc mới bắt tay vào làm SEO thì các bạn muốn website, từ khóa của mình lên TOP một cách nhanh chóng nhất. Từ đó dẫn tới việc các đi theo phong cách SEO mũ đen - đánh lừa thuật toán tìm kiếm của google. Khi google cập nhật thuật toán mới thì các bạn sẽ trắng tay do bị phạt. 

Học SEO Đà Lạt ở đâu?
- Dịch Vụ Đào Tạo SEO Đà Lạt có trụ sở tại 22 Trần Khánh Dư - Phường 8 - Đà Lạt - Lâm Đồng. Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và hiện đang làm SEO tại công ty Bất Động Sản, giảng viên Tuấn Kiệt mong muốn sẽ truyền đạt hết những kinh nghiệm về SEO cho các bạn muốn tìm hiểu về nghề này.

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học của Đào Tạo SEO Đà Lạt?
- Đảm bảo sau khóa học các bạn sẽ biết cách để phân tích website, đánh giá từ khóa, tạo blog vệ tinh bằng wordpress - blogspot, từ khóa lên top tùy vào độ khó của từ khóa. Các bạn sẽ tự tin để xin các công việc liên quan đến SEO - Marketting Online.
daotaoseodalatTrang Cuối