Tuesday, May 24, 2016

Tạo Blog Vệ Tinh Chuẩn SEO - Hướng đi đúng cho các SEOer

Hôm nay, Đào Tạo SEO Đà Lạt sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để tạo một blog vệ tinh chuẩn SEO. Blog vệ tinh miễn phí gồm 2 loại là Blogspot của Google và Wordpress. Vậy blog vệ tinh nào tốt? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết khác còn bây giờ Dich Vu SEO Da Lat sẽ cùng các bạn tìm hiểu thế nào là một blog chuẩn SEO.

dao tao seo da lat

Đầu tiên, Chúng ta phải định nghĩa được thế nào là một blog chuẩn SEO? Làm sao để kiểm tra blog đã chuẩn SEO chưa?
Blog chuẩn SEO là blog được tối ưu để thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Vậy chúng ta phải kiểm tra như thế nào? Công cụ được sử dụng khá phổ biến là Addon Seoquake. Addon này cho phép chúng ta biết được hầu hết các thông số của blog như Google Index, Bing Index, Yahoo Index,......... Các yếu tố như link in, link out, thẻ meta, keyword,....
Tuy nhiên, mọi thứ đều chỉ ở mức tương đối. Không phải website cứ chuẩn SEO là nó lên top Google được. Nó còn phụ thuộc vào nội dung của blog. Việc xây dựng được một blog chuẩn SEO sẽ giúp cho website chính của chúng ta dễ dàng lên top google hơn.
Lưu ý: Để xây dựng blog thực sự hiệu quả thì chúng ta nên tự viết bài cho blog của mình. Hạn chế copy bài viết từ nguồn khác vì nếu đi copy từ trang khác google sẽ đánh giá thấp trang của bạn. Như vậy việc đặt backlink trên những blog vệ tinh đó sẽ không còn có hiệu quả.
Mời các bạn theo dõi thêm :
Cách tạo Blogspot chuẩn SEO
Cách tạo Blog Wordpress chuẩn SEO